Vị Trí Căn Hộ City Gate 5

Ngày đăng: 09-12-2020

Vị trí căn hộ City Gate 5 ở đâu ? tại sao nhiều khách hàng lại chọn mua dự án này ? Đây là điểm tiềm năng cho khách hàng khi chọn mua căn hộ. Bởi gì căn hộ City Gate 5 có vị trí đắc địa, tìm năng tăng giá cao, khả năng thanh khoản tốt.

Hình tổng thể căn hộ City Gate 5: Phối cảnh

Hình tổng thể căn hộ City Gate 5: Phối cảnh

Vị trí căn hộ City Gate 5 ngay 2 mặt tiền, một mặt là đường Hưng Nhơn đã hiện hữu, rộng 20m. Một mặt là đường Võ Văn Kiệt nối dài ( đoạn nói Võ Văn Kiệt nối cao tốc Trung Lương khoản 2km). 

Ưu Điểm là gì:

1. Tại dự án City gate 5 khách hàng dẽ dàng di chuyển vào các quận trung tâm mà không sợ kẹt xe hay ngập nước nhờ tuyến đường Võ Văn Kiệt. 

2. Ở gần căn hộ có đầy đủ các tiện ích như trường học mẫu giáo,cấp 1,cấp 2, cấp 3 trong bán kính 1km. Vì thế ở đây chung ta không cần di chuyển xa vẫn có đầy đủ các tiện ích sữ dụng. Ngoài ra còn có trung tâm thương mại, siêu thị Aeon Bình Tân, siêu thị BigC An Lạc, Mega Bình Phú, bệnh viện quốc tế, bận viện Triều An… Bên cạnh đó còn có cơ quan hành chính nhà nước như ủy ban nhân dân Hưng Nhơn sẽ đảm bảo an ninh cho cư dân.

Đặc biệt tuyến Metro 3A sẽ có trạm ga đối diện chung cư. Nó sẽ giúp cư dân di chuyển thuận lợi nhờ vào hệ thống tàu điện cao tốc. Đây là ưu điểm đặt biết của Cty Gate 5.

Nhược điểm là gì:

Vị trí City Gate 5 có nhược điểm duy nhất là đoạn đường Võ Văn Kiệt nối dài chưa hoàn thiện. Vì thế khách hàng sẽ hơi khó cảm nhận được mức độ tìm năng lớn của dự án và vị thế đắt địa của căn trong tương lai.

Hình dự án City Gate 5

Hình dự án City Gate 5

Chính nhờ lợi thế về vị trị đẹp, đắc địa và tìm năng lớn. Trong tương lai nên căn hộ City Gate 5 được nhiều khách quan tâm. Nhà đầu tư sẵn sàn mua số lượng lớn để đợi cơ hội dù thời gian có dài. Đợt này dự án chỉ mở bán 566 căn hộ cao tầng. Tuy nhiên trong 2 tháng đã bán gần như cháy hàng. Vị trí của căn hộ City Gate 5 đang là tìm năng rất lơn. Từ vị thế đến quy mô dự án đầy tìm năng cho khách hàng đầu tư, đầu cơ. Còn khách mua ở cũng dễ dàng thanh toán vì thanh toán ít, trả góp dài hạng. Bên cạnh đó giao thông dự án lại kết nối với các tỉnh miền Tây thuận tiện, dễ dàng. Đây là những điểm quan trọng làm nên dự án City Gate 5 nóng sốt trong thời gian qua.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây: https://diaocland.net/can-ho-city-gate-5

Hotline: 0901 456 024

Mail: haiaumntn22@gmail.com

Website: https://diaocland.net/

 

5/5 - (1 bình chọn)