Ưu Điểm Đầu Tư Căn Hộ City Gate 5

Ngày đăng: 28-12-2020

Ưu Điểm Đầu Tư Căn Hộ City Gate 5

  1. Giá hợp lý
  2. Thanh toán trả góp 1%/tháng
  3. Vốn đầu tư ban đầu ít
  4. Tính thanh khoản cao
  5. Vị trí nhiều lợi thế
    Tham khảo chi tiết tại đây: https://diaocland.net/can-ho-city-gate-5
Ưu Điểm Đầu Tư Căn Hộ City Gate 5 - Hình tổng thể: Phối cảnh

Ưu Điểm Đầu Tư Căn Hộ City Gate 5 – Hình tổng thể: Phối cảnh

Dưới đây là chia sẽ về những ưu điểm của căn hộ.

I. Giá hợp lý

Căn hộ City Gate 5 có giá bán chỉ từ 1,7 tỷ/căn – 1,8 tỷ/căn tính ra giá tầm 32tr/m2 – 35tr/m2. Đây là mức giá rất ổn so với tầm chung của khu vực phía tây sài gòn. Bởi lẻ hiện tại giá căn hộ tại khu vực khá cao. Ví như D-Aqua Quận 8, West Gate Bình Chánh có giá từ 42tr/m2 – 45tr/m2 hay dự án sắp chuyển khai Stella Mega City của Kita Group có giá lên đên 50tr/m2. Chính vì thế dự án căn hộ City Gate 5 có nhiều lợi thế cho các nhà đầu tư về giá so với mặt bằng chung của khu vực. Theo thông tin mới nhất từ các chuyên gia nghiên cứu thị trường bất động sản thì giá nhà đất sẽ tăng mạnh trong 2 năm tới. Đây là cơ hội cho các khách nếu nắm bắt thị trường.

II. Thanh Toán Trả Góp 1%/tháng

Khi mua căn hộ khách hàng chỉ thanh toán 1%/ tháng cho đến khi nhận nhà, đây là cơ hội cho những khách hàng muốn sở hữu nhà ở Thành Phố. Vì đối với người thu nhập thấp muốn mua nhà ở đây không phải là chuyện dễ dàng. Ngoài ra chủ đầu tư còn hỗ trợ cho khách hàng vay 70% giá trị căn hộ không lãi suất đến khi nhận nhà. Đây là chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng.

III. Vốn Đầu Tư Ban Đầu Ích

Khi mua City Gate 5 khách hàng chỉ thanh toán 400tr/2 năm mà không cần đóng thêm các khoản nào khác và được chủ đầu tư cam kết trả lãi suất 72tr/năm. Đây được xem là cơ hội đầu tư có một không hai cho nhà đầu tư. Bởi trên thị trường bất động sản không có nhà đầu tư nào đưa ra một chính sách tốt nhưu thế cho người mua nhà mà còn có lãi khi mua từ chủ đầu tư.

IV. Tính Thanh Khoảng Cao

Dự án có tính thanh khoản cao vì chỉ đóng 400tr nên sao này người mua và người bán sẽ dễ dàng mua bán với nhau vì vốn ít.
Thị trường trong thời gian qua đang khan hiếm rất lớn nguồn cung căn hộ và nhà ở nó sẽ tác động đến các bất động sane mới ra sẽ nhanh chống bán hết và tăng giá nhanh trong thời gian gần.
Chính sách bán hàng của chủ đầu tư nhiều ưu đãi và hỗ trợ rất tốt cho lẫn người mau đầu tư và người mua ở thíc đẩy việc mua bán càng nhanh chống.

Ưu Điểm Đầu Tư Căn Hộ City Gate 5 - Hình tổng thể: Phối cảnh

Ưu Điểm Đầu Tư Căn Hộ City Gate 5 – Hình tổng thể: Phối cảnh

V. Vị Trí Nhiều Lợi Thế

City Gate 5 có vị trí ngay mặt tiền Võ Văn Kiệt nối dài và Hưng Nhơn Bình Chánh. Tuy hiện tại vẫn chưa hình thành nhưng vẫn có nhiều lợi thế riêng thu hut khách hàng quan tâm.
Trục đường Võ Văn Kiệt được xem là tuyến đường đẹp nhất hiện nay của thành phố bởi giao thông thuận lợi, liên kết vùng dễ dàng, di chuyển đến các quận trung tâm không bị kẹt xe hay ngập nước.
Dự án nằm ngay tuyến Metro số 3 có trạm ga 3A. Nó sẽ giúp cư dân sao này đi thuận lợi hơn nhờ tuyến điện ngầm bao quanh thành phố.

VI. Tổng Quan City Gate 5

Dự án City Gate 5 có quy mô 8,6 ha được đầu tư bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Năm Bảy Bảy
Dự án có 6 block cao 17 tầng gòm 1,338 căn hộ và 138 căn nhà phố liền kề
Nhà thầu xây dựng là CII và CoSaCo
Thời gian dự kiến hoàn thành quý I/2025
Số tầng hầm: 1 tầng hầm gồm 6 block
Hồ bơi: 3 hồ bơi rộng 800m2
Công viên cây xanh: rộng 2.000m2
Tiện ích nội khu: Trung tâm thương mại, trường học, Gym, Spa, Yoga… Hứa hẹn là nơi đáng sống cho cư dân trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Phòng Kinh Doanh Diaocland
Hotline: 0901 456 024
Mail: cskh577@gami.com
Website:https://diaocland.net/

Đánh giá bài viết