Lý Do City Gate 5 Lại Hot

Ngày đăng: 14-12-2020

Lý do City Gate 5 Lại Hot

 • Chỉ đầu tư 400tr mà trong 2 năm không đóng thêm khoản phí nào.
 • Có sự cam kết từ chủ đầu tư trả lãi suất 72tr khi mua. Vì thế đầu tư không rủi ro
 • Ngân hàng bảo lãnh cho vay 70%, không lãi suất đến khi nhận nhà
 • Khách hàng mua chỉ thanh toán 1%/2 tháng, nên dễ dàng thanh toán khi mua
Hình tổng thể Căn hộ City Gate 5

Hình tổng thể Căn hộ City Gate 5

Sau đây phân tích lý do City Gate 5 lại hot cuối năm 2020.

1. Tiền Đầu Tư Thấp.
 • Khi mua căn hộ City Gate 5 khách chỉ cần thanh toán 400tr cho đợt đầu tiên sau đó ngưng 2 năm không cần thanh toán thêm bất kỳ đồng nào. Chính vì thế khách hàng không cần bỏ ra nhiều tiền cũng có thể mua được dễ dàng và chủ động được nguồn tài chính để thanh toán. Nếu như có 2 tỷ thời điểm hiện tại khách chị tư tin mua 1 căn hộ thì đối với City Gate 5 khách sẽ tư tin đầu tư 5 căn hộ 2PN mà không cần lo lắng vấn đề gì.
2. Không Rủi Ro
 • Khi mua căn hộ khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết trả lãi suất đầu tư 9%/năm. Tiền này sẽ trả 6 tháng 1 lần. Vì thế khách hàng sẽ tư ti đầu tư mà không cần lo sơ rui ro khi đầu tư giá không tăng hoặc bán ra không được.
3. Vị Trí Nhiều Tiềm Năng
 • City Gate 5 có vị trí đắt địa ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt nối dài (60m – 10 làn xe) là đại lộ đẹp nhất Sài Gòn. Đây là tuyến đường không bao giờ ngập và kẹt xe, kết nối giao thông thuận lợi khi di chuyển. Ngoài ra dự án còn nằm bên cạnh tuyến Metro số 3A có bến Ga Depot Metro 3A Tân Kiêng đối diện dự án sẽ được hoàn thành trong 5 năm tới đây sẽ giúp tăng thêm giá trị dự án.
4. Giá Hợp Lý
 • Căn hộ City Gate 5 có giá được xem là tốt nhất khu vực hiện tại, giá bán chỉ từ 32tr/m2 và thanh toán trả góp kéo dài đến 36 tháng không lãi suất. Được ngân hàng hỗ trợ vay 70% không lãi suát đến khi nhận nhà. Chính vì thế tính thanh khoản của dự án cực tốt.
5. Thiết Kế Phù Hợp
 • Căn hộ City Gate 5 có thiết kế đẹp, không gian sống tiện lợi, tận dụng tối đa thiết kế phù hợp với cuộc sống năng động hiện đại. Tiện ích vượt trội, không gian trong lành với nhiều mảng xanh, mỗi block đều có hồ bơi riêng.
6. Chủ Đầu Tư Uy Tính
 • Chủ đầu tư căn hộ City Gate 5 là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư 577 và CII. Cả 2 Công ty đều có uy tín trên thị trường bất động sản trong 10 năm qua. Bằng chứng là hàng loạt các dự án đã bàn giao cho khách hàng đều hài lòng.
7. Thị Trường Khán Hiếm Bất Động Sản
 • Thị trường đang khan hiếm nguồn sản phẩm bất động sản. Đặc biệt là căn hộ tầm trung, giá hợp lý cho người thu nhập vừa phải có cơ hội sở hữu nhà thành phố. Vì thế các căn hộ của chủ đầu tư 577 luôn tạo ra cơn sốt thị trường, giá tăng rất nhanh, không có đối thủ cạnh tranh trên cùng khu vực. Khách hàng mua ở thì giá rẻ, khách đầu tư thì luôn hài lòng vì có lợi nhuận cao.
Hình tổng thể căn hộ City Gate 5: Phối cảnh

Hình tổng thể căn hộ City Gate 5: Phối cảnh

Để tham khảo thông tin chi tiết tại đây: https://diaocland.net/can-ho-city-gate-5

Phòng Kinh Doanh Diaocland

Hotline: 0901 456 024

Mail: haiaumntn22@gmail.com

Website: https://diaocland.net/

Đánh giá bài viết