Giá Bất Động Sản Năm 2022

Ngày đăng: 14-01-2022

Theo nhiều chuyên gia kinh tế, giá bất động sản năm 2022 sẽ tiếp tục tăng. Trong đó, khu vực TP. Thủ Đức hiện giá nhà đất ở mức cao nhưng sẽ tiếp tục tăng. Theo chuyên gia kinh tế, Tiến sĩ Lê Tùng Dương thì thị trường bất động sản năm 2022 sẽ chuyển biến tốt.  Qua một năm dịch bệnh đã được kiểm soát, kinh tế phục hồi. Nguồn tiền trong dân còn nên nhiều người vẫn chọn kênh đầu tư bất động sản. Bên cạnh đó, năm nay TP.HCM sẽ đẩy mạnh nhiều gói đầu tư công, xây dựng thêm cơ sở hạ tầng, tác động tích cực cho thị trường bất động sản.

Hình thị trường bất động sản 2021

Hình thị trường bất động sản 2021

  • Ông Dương nói: “Vấn đề hiện nay, Quốc hội thông qua gói 291.000 tỷ có nhiều yếu tố tác động đến thị trường. Bất động sản luôn là thị trường có ảnh hưởng lớn nhất. Chính phủ đưa ra những yếu tố kích cầu. Như vậy nguồn tiền có thì sẽ nó đẩy vào thị trường bất động sản. Ở góc chuyên gia thì thị trường bất động sản năm 2022 ở TP.HCM sẽ tăng giá tiếp, nhất là khu Đông”.
Dự-án-city-gate-3

Dự-án-city-gate-3

Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh

  • Bên cạnh đó, Quỹ đất ở của TP.HCM ngày càng hạn hẹp. Trong khi tốc độ di dân cơ học ở thành phố tăng nhanh, nhu cầu nhà ở lớn nên giá tăng là tất yếu. Tuy nhiên, làm sao để giá nhà đất ở mức chấp nhận được. Thị trường bất động sản phát triển tích cực, hạn chế tình trạng đầu cơ và nhiều người dân có cơ hội mua nhà ở. Cần có chính sách của Nhà nước tác động.
Hồ-bơi-căn-hộ-city-gate-6-asahi-towers

Hồ-bơi-căn-hộ-city-gate-6-asahi-towers

  • Đó là những điểm cần quan tâm khi mở ra dự án Căn hộ city Gate 6 – Asahi Towers trong năm 2022. Đây là dự án tiếp theo của chủ đầu tư 577 qua năm mới. Dự án có quy mô 2ha có khoản 1.200 căn hộ thương mai cho khách mua ở hoặc đầu tư.
  • Vị trí dự án ở đường AN Dương Vương, Phường 16, Quận 8, Tp. HCM. Asahi Towers dự kiên mớ bán với giá từ 38tr/m2 – 40tr/m2. Dự án được xây dựng thiết kế theo phong cách hiện đại, độc đáo cho cuộc sống nhộn nhịp năng động. Các phòng trong căn hộ được bố trí tối ưu về thiết kế, thoáng mát. Ngoài ra tiện ích nội khu được đầu tư chỉnh chu nhiều không gian xanh cho cư dân tận hưởng.
Hình-banner-căn-hộ-city-gate-6-Asahi

Hình-banner-căn-hộ-city-gate-6-Asahi

  • Bên cạnh đó, ưu điểm của City Gate 6 là sự thừa hưởng của City Gate 3 kế bên với nhiều tiện ích 5 sao. Từ dự án khách hàng dễ dàng di chuyển vào các quận trung tâm chỉ mất từ 10 – 15 phút và các trung thương mại trong vùng.

Mọi thông tin khách hàng liên hệ
Hotline: 0901.456.024
Mail: haiaumntn22@gmail.com
Website:https://diaocland.net/du-an/can-ho-city-gate-6-asahi-towers/

Đánh giá bài viết