Dự Án De Lagi Bình Thuận- Điểm Đến Nhà Đầu Tư 2022

Ngày đăng: 14-01-2022

Lagi Bình Thuận đang là điểm nóng của thị trường bất động sản biển trong thời gian qua. Đặt biệt dự án De Lagi Bình Thuận tại đây. Nếu nói về bất động sản thì trong 5 năm qua chung ta thương nghe đến Nha Trang, Đã Nẵng, Phú Quốc, Bà Rịa – Vũng Tàu… Đây là những thì trường đã được khẳng định và phát triển mạnh đã có giá bán rất cao và tiềm năng gia tăng đã ở mức trần của thị trường. Chính vì thế Lagi đang là điểm đến tiếp theo của các ông lớn trên thị trường như Win Group, Đất Xanh, Hưng Thịnh,…

dat

dat-nen-nha-pho-de-lagi

Tại sao Lagi Bình Thuận đang được quan tâm

Hiên tại đến Lagi Bình Thuận rất thuận tiện, trong thời gian qua Bình Thuận đã chú trọng đầu tư cơ sỡ hạ tầng tại đây. Hàng loạt các dự án trọng điểm được đầu tư như đường ven biển, cao tốc, sân bay…tạo thuận lợi cho liên kết vùng phát triển kinh tế. Đặt biệt Lagi sỡ hữu 28km chiều dài bờ biển tuyệt đẹp tự nhiên cùng nhiều văn lam thắng cảnh di tích nổi tiếng mang đậm giá trị lịch sữ như Đồi Dương, bãi biển Cam Bình, Ngảnh Tam Tân, đảo Hòn Bà… Tạo tiềm năng thúc đẩy phát triển du lịch. Ngoài ra còn sỡ hữu vị trí độc tôn khi nằm trong tứ giác du lịch Đà Lạt – Vũng Tàu – Cam Ranh – tp. Hồ Chí Minh

cao-tốc-dầu-giây-phan-thiết

cao-tốc-dầu-giây-phan-thiết

Chính những ưu điểm trên dự án De Lagi Bình Thuận sẽ trở thành điểm đến cho các nhà đầu tư bất động sản sắp tới. Đây là dự án của chủ đầu tư 577 với quy mô đến 124ha được chia làm 3 giai đoạn bán ra thị trường. De Lagi có vị trí cách trung tâm Lagi chỉ 4km di chuyển theo quốc lộ 55 hướng về vũng tàu.

Điểm đặt biệt của dự án De Lagi

  • Diện tích đất dự án được chia đa dạng để phù hợp mọi nhu cầu khách hàng mua ở cũng như đầu tư như sau:
  • Diện tích 5×18, 5×20, 6×20, 6×30
  • Giá bán dự án rất hấp dẫn chỉ từ 18tr/m2 đối với đất và 23tr/m2 đối với nhà xây sẵn, giao thô
    Chính vì lẻ đó dự án đất nền nhà phố De Lagi sẽ mang đến khách hàng cơ hộ đầu tư hấp dẫn, tính thương mại cao nhờ vào có 3,2km bở biển sẽ thu hút khách du lịch đến.
Hình-dự-án-De-Lagi-Bình-thuận

Hình-dự-án-De-Lagi-Bình-thuận

Với lợi thế về hạ tầng được đầu tư đồng bộ, bất động sản La Gi đang nóng lên từng ngày và thanh khoản mạnh sau thời gian yên ắng. Một số dự án đất nền có giá trị giao dịch thứ cấp tăng gấp 2 – 3 lần. Ở những vị trí thuận tiện kinh doanh, giá nhà đất đạt gần 40 triệu đồng/m². Dù vậy, mức giá này vẫn được đánh giá khá mềm. Tại Lagi giá chỉ bằng 1/10 ở các thị trường Nha Trang, Đà Nẵng và bằng khoảng 1/4 so với khu vực Mũi Né.

Để biết thông tin chi tiết xin liên hệ
Hotline: 0901.456.024
Mail: haiaumntn22@gmail.com
Website: https://diaocland.net/du-an/dat-nen-nha-pho-de-lagi/

Đánh giá bài viết