Dự Án Căn Hộ City Gate 5 Có Đáng Để Đầu Tư

Ngày đăng: 08-06-2021

Dự án căn hộ City Gate 5 là một trong những dự án tầm cở tại Huyện Bình Chánh của thị trường Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh đang gây sự chú ý cho các nhà đầu tư trong thời gian qua

Tổng quan dự án City Gate 5: Phối cảnh

Tổng quan dự án City Gate 5: Phối cảnh

Dự án phức hợp City Gate 5 do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư 577 làm chủ đầu tư. Đây sẽ là dự án để lại dấu ấn tại đây bởi có nhiều tiện ích tại đây.

Hình tổng thể thiết kế dự án: Phối cảnh

Hình tổng thể thiết kế dự án: Phối cảnh

Quy mô dự án đến 8,3 ha, gồm 7 block cao 18 tầng, mỗi tòa nhà có từ 200 căn – 250 căn hộ. Dự án dự kiến bàn giao nhà vào quý 2/2024. Từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển vào các quận trung tâm của thành phố nhưu Q1, Q2, Q3 đây được xem là lợi thế hiếm có của căn hộ.

Vị trí căn hộ City Gate 5: Phối cảnh

Vị trí căn hộ City Gate 5: Phối cảnh

Dự án đang được CĐT rào lại và sẽ bắt đầu khởi công xây dựng vào quý 4/2021. Ưu điểm của dự án là thanh toán trả góp dài hạn, vốn đầu tư ích, tỉ lệ sinh lời cao. Đặt biệt người mua ở có thời gian thanh toán trả góp dài hạn mà không cần lo lắng về tài chính

Hình bảng vẽ quy mô dự án: Phối cảnh

Hình bảng vẽ quy mô dự án: Phối cảnh

Giá bán căn hộ chỉ từ 1,8 tỷ – 2 tỷ/ căn – 2PN. Đây là mức giá rất cạnh trong trong bối cảnh căn hộ liên tục tăng giá trong thời gian qua.

Ngoài ra CĐT 577 còn ưu đãi cho khách mua trong giai đoạn này như sau. Tặng ngay sổ tiết kiệm 8% của số tiền mình đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng hãy liên hệ

Hotiline: 0901.456.024

Mail: haiaumntn22@gmail.com

Website: https://diaocland.net/can-ho-city-gate-5

 

 

5/5 - (1 bình chọn)