Đầu Tư City Gate 5 Thế Nào Năm 2021

Ngày đăng: 01-01-2021

Đầu Tư City Gate 5 thế nào năm 2021 đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bước sang năm mới cđt vừa công bố thêm nhiều chính sách ưu đãi đầu năm 2021 từ chủ đầu tư 577. Đây cũng là dựa án được nhiều khách ahngf quan tâm trong thời gian qua với nhiều ưu điểm vược trội ưu đãi cho nhà đầu tư.

 • Thanh toán có lợi nhà nhà đầu tư cũng như mua ở
 • Đầu tư ban đầu vốn nhẹ, dễ mua, dễ bán
 • Cam kết trả lãi suất khi đầu tư
Hình mặt bằng tổng thể căn hộ City Gate 5: Phối cảnh

Hình mặt bằng tổng thể căn hộ City Gate 5: Phối cảnh

I. Phương thức thanh toán ưu đãi

 • Khi mua Căn hộ City Gate 5 khách hàng chỉ thanh toán 1%/ tháng. Khi thanh toán đủ 50% giá trị căn hô đến khi nhận nhà. Đây được xem là chính sách thanh toán ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay từ cđt 577. Cũng là duy nhất trên thị trường chỉ có 577 có chính sách tốt như vậy. Tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng mua ở sỡ hữu nhà ở Sài Gòn để ” An Cư – Lập Nghiệp”.
 • Trong thời gian thị trường bất động sản đang khan hiếm nguồn cung. Do các chính sách nhà nước có nhiều thay đổi và siết chặc pháp lý. Thị trường căn hộ chung cư càng khan hiếm nguồn cung lớn bởi nhu cầu ở thực cao. Với những chính sách ưu đãi này, chủ đầu tư 577 hứa hẹn sẽ giải quyết rất nhiều nhu cầu ở của khách hàng trong tương lai.

II. Vốn đầu tư nhẹ, khách dễ mua – dễ bán

 • Số tiền ban đầu để mua căn hộ City Gate 5 chỉ 400tr thanh toán trong vòng 1 tháng và trong 2 năm không cần thanh toán thêm một khoản tiền nào khác. Đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư quan tâm và chuyên đầu tư căn hộ. Khi đầu tư City Gate 5 vốn khách hàng bỏ vào ít, không bị chiếm dụng vốn. Khách hàng chủ động được nguồn tài chính và cơ hội bán ra cũng dễ dàng cho người mua lại sau này. So với các dự án trên thị trường thì thấy rõ lợi thế của dự án này. Khách hàng tư tin đầu tư không cần suy nghĩ. Vì thế căn hộ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư trong thười gian qua.

III. Cam kết trả lãi suất khi mua

 • Chủ đầu tư cam kết trả lợi nhuận 18%/2năm ( Tương đương 72tr/2 năm) đây là lợi nhuận khách hàng nhận được ngay khi đầu tư. Trên thị trường hiện nay không có chủ đầu tư nào có sự cam kết với khách hàng như thế. Ngoài ra, khi đầu tư khách hàng có thể tăng thêm lợi nhuận khi bán chênh lệch cho khách mua sau, đây là điều hiển nhiên khi khách hàng mua đầu tư trong giai đoạn này.
Hình Tổng thể căn hộ City Gate 5:Phối cảnh

Hình Tổng thể căn hộ City Gate 5:Phối cảnh

IV. Đôi nét vè chủ đầu tư 577

 • Trong những năm gần đây Công ty cổ phần đầu tư 577 đã đầu tư xây dựng hàng lọt các dự án và thành công vang dọi như Carina Plaza, City Gate Tower, City Gate 2 ( Diamond Riverside), City Gate 3 – NBB 3. Dự án mới nhất đang rât sốt trên thị trường là City Gate 5 – NBB 2.
 • Theo chia sẽ đánh già từ khách hàng thì các dự án của 577 ngày càng tốt lên từ chất lượng xây dựng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Các tiện ích được bàn giao đầy đủ và phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng nên rất hài lòng khi ở đây. Bên cạnh đó các dự án điều được xây dưng bàn giao đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng. Chính vì thế khách hàng tin tưởng hơn khi mua và đầu tư. chủ đầu tư 577 đang được đánh giá là nhà đầu tư uy tín – chất lượng – tận tâm nhất khu Tây Sài Gòn. Chủ đầu tư 577 đã top 10 nhà đầu tư tốt nhất thành phố năm 2020.

V. Thông tin về dự án

Dự án căn hộ City Gate 5 có quy mô 8,6ha ở xã Tân Kiên, Bình Chánh, Tp. HCM. Dự án được xây dựng 6 block chung cư cao tầng với 1,338 căn hộ và 138 căn nhà phố liền kề. Dư kiến khởi công xây dừng vaod quý 2/2021 và hoàn thành quý 4/2024.

 • Nhà thầu xây dưng: Cosaco & CII
 • Đơn vụ quản lý: CBRE
 • Giá bán: 1,7 tỷ – 1,8 tỷ/ căn 2PN
 • Thanh Toán 1%/tháng
 • Ngân hàng hỗ trợ 70% không lãi suất đến khi nhận nhà.
 • Tiện ích nội khu gồm công viên cây xanh, hồ bơi, trung tâm thương mại, dịch spa, gym…

Tham khảo chi tiết tại đây: https://diaocland.net/can-ho-city-gate-5

Phòng Kinh Doanh Diaocland

Hotline: 0901 456 024

Đánh giá bài viết