Đầu Tư Bất Động Sản Gì Năm 2021

Ngày đăng: 28-11-2020

Đầu tư vào đâu bất động sản năm 2021 là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Sau một năm với nhiều biến động nhiều khó khăn, thị trường bất động sản có nhiều biến động lớn. Các chuyên gia đánh giá năm 2021 thị trường sẽ có bước tiến chuyển mạnh mẽ. Thị trường bất động sản sẽ phục hồi vào đầu năm sau.

Hình thị trường bất động sản 2021

Hình thị trường bất động sản 2021

Theo đánh giá của Hiệp Hội Bất Động Sản. Thị trường đang có xu hướng dịch chuyển dòng tiền của nhà đầu tư. Mỗi loại hình sẽ có những hướng đi riêng để tích ứng với bối cảnh thị trường. Hiện tại, thị trường đang có sự phát triển mạnh mẻ của bất động sản công nghiệp. Cả nước nhiều khu công nghiệp đã được quy hoạch sẽ là những đối tượng thu hút dòng tiền trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, bất động sản cho thuê, nghĩ dưỡng du lịch, giải trí, chăm sóc sức khỏe đang hồi phuc đáng kể trong thời gia qua. Trong khi bất động sản đất nền, nhà phố, căn hộ đang giao dịch chậm và dòng tiền đang hướng đến nhà ở xã hội. Nhà đầu tư đang mua những bất động sản có giấy tờ hợp pháp, sổ riêng, địa điểm thuận lợi.

Ngoài ra, dòng tiền của nhà đầu tư cũng có thể sẽ đổ về phân khúc văn phòng cho thuê. “Cùng với sự phát triển về kinh tế cũng như kỳ vọng của các doanh nghiệp. Nguồn cầu về văn phòng trong tương lại vẫn tiếp tục gia tăng. Tuy nhiên, chất lượng các tòa nhà văn phòng tại Việt Nam còn nhiều hạn chế. Tạo động lực cho các nhà đầu tư nước ngoài trong việc mở rộng phân khúc văn phòng đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao về môi trường làm việc” ( nguồn báo )

Hình thị trường bất động sản 2021

Hình thị trường bất động sản 2021

Vậy đầu tư bất động sản năm 2021 nên chọn gì ?

Từ những thông tin trên cho ta thấy thị trường bất động sản đang phục hồi mạnh mẽ. Tất cả các loại hình bất động sản ở thời điểm cuối năm đang từ từ vương mình. Cụ thể giá cho thuê đang dần dần phục hồi lại giá năm 2019. Giá bán những bất động sản mới thì liên tục tằng 15% – 25% so với năm trước. Đây là những tín hiệu vui cho nhà đầu tư. Vì thế năm 2021 các nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn kênh đầu tư thích hợp cho bất động sản. Khi thị trường phục hồi, kinh tế phát triển thì tất cả các loại hình bất động sản điều là tiềm năng.

Theo đánh giá các chuyên gia và nhà đầu đầu tư. Năm 2021 thị trường bất động sản sẽ tăng mạnh về căn hộ và bất động sản biển. Giá bất động sản sẽ tăng đột biến bởi nhu cầu nhà ở, khu nghỉ dưỡng đang ở mức cao sau một năm đại dịch Covid – 19.  Chính vì thế nhà đầu tư an tâm và nên bắt đầu chọn một kênh đầu tư bất động snar phù hợp cho chính mình.

Phòng kinh doanh Diaocland – chuyên bán, cho thuê bất động sản khu Tây Sài Gòn

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, Tp. HCM

Hotline: 0901 456 024

Mail: ckkh577@gmail.com

Website: https://diaocland.net/

Đánh giá bài viết