Bất Động Sản Công Nghiệp Là Gì ?

Ngày đăng: 27-11-2020

Bất động sản công ghiệp bùn phát khấp các tỉnh thành trên cả nước và tìm năng pháp triển lâu dài. Nó sẽ tác động lớn đến sự phát triển kinh tế của đất nước. Vậy bất động sản công nghiệp là gì ?

"Hình

Theo khái niệm chung thì bất động sản công nghiệp là các dự án xây dựng khu công nghiệp, nhà xưởng cho thuê, kho bãi, văn phòng cho thuê, khu đô thị và các dự án xây dựng đầu tư mặt bằng phục phụ cho sản xuất công nghiệp.

Báo cáo mới nhất của hiệp hội bất động sản Việt Nam, nhiều tập đoàn sản xuất đã bắt đầu di chuyển nhà máy từ Trung Quốc sang Việt Nam. Các công tý đó là: Lenovo, Yokovo, Shuafu, Share, Nictendo, Foxcom…Đây là bước tiến qua trọng của Việt Nam.

Tại Sao Việt Nam Lại Thu Hút Bất Động Sản Công Nghiệp

Thứ nhất: Do sự căn thẳng chính trị của 2 cường quốc kinh tế là Mỹ – Trung. Nhờ đó đã kéo Việt Nam lại gần với phương tây và các nước phát triển. Ngoài ra, các hiệp hội thương mại tư do (FTA). Khi Việt Nam tham gia đã thu hút vốn đầu tư tác động tích cử đến bất động sản. Chính sách hành chính được cải thiện, xóa bỏ 99% thuế hải quan và tham gia các tổ chức thương mại Thái Bình Dương (CPTPP). Hiệp hội thương mai tư do Việt Nam – EU (EVFTA) đã giúp Việt Nam thu hút nguồn đầu tư bất động sản công nghiệp.

Thứ hai: Chính trị Việt Nam ổn định, an toàn đây là điểm thu hút quan trong để các nahf đầu tư đổ nguồn vốn vào. Khi đâu tư tại Việt Nạm họ sẽ an tâm hơn. Theo đánh giá hiệp hội Hòa Bình thế giới thì Việt Nam top 5 đất nươc có nền chính trị ổn định nhất thế giới.

Thứu ba: Nguồn lao động trẻ, rẻ. Với dân số trẻ 100tr người, thì đây là nguôn lực quan trọng để các công ty đa quốc gia xây dựng day chuyền sản xuất.

Ngoài ra, khi đặt nhà máy tại Việt Nam đồng nghĩa với việc các tập đoàn đa quốc gia sẽ đem theo một lượng lớn các chuyên gia, kỹ sư, người lao động. Vì thế bất động sản công nghiệp phát triển cũng tác động rất tích cực và trực tiếp đến các phân khúc khác như nhà ở, văn phòng cho thuê…dự báo sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Hình tổng thể thị trường bất động sản

Hình tổng thể thị trường bất động sản

Thị Trường Bất Động Sản Công Nghiệp Tăng Trưởng Nhanh

Theo báo cáo của hiệp hội bất động sản Việt Nam. Giá thuê đấy xây nhà xưởng từ 40usd/m2 năm 2018 thì năm 2019 là 60usd/m2. Và hiện nay giá cho thuê giao động từ 80usd/m2 – 100usd/m2, có sự tăng trưởng về giá đáng kể.

Cũng theo các chuyên bất động sản tại các khu công nghiệp đã có tỉ lệ lấp đầy cao. Thời gian tới khu công nghiệp mới sẽ đáp ứng dần các nhu cầu mới của nhà đầu tư. Tỉ lệ lấp đầy trung bình đạt được mức cao với 81%. Trong quý II/2019 của 5 thị trường công nghiệp hàng đầu tại khu kinh tế trọng điểm miền Nam. Dẫn đầu vẫn là TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Triển vọng phát triển trong tương lai, sẽ có khoảng 18.290ha đất đã định hướng phát triển công nghiệp. Ở khu vực phía Nam, phần lớn sẽ tập trung ở các tỉnh Long An, Bình Dương và Đồng Nai.

Đây là những nhận định của các chuyên gia thị trường bất động sản săp tơi. Nếu quý khách quan tâm đến bất động sản căn hộ, nhà phố, đấy nên có thể tìm hiểu thêm bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp

Phòng kinh doanh DiaoclandChuyên bán, cho thuê căn hộ City Gate 2, căn hộ City Gate 3, căn hộ City Gate 5, căn hộ D-Aqua quận 8, căn hộ Akari city, Dự án Stella Mega City, Nhà phố.


Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, Tp. HCM

Hotline: 0901 456 024

Mail: haiaumntn22@gmail.com

Website: https://diaocland.net/

 

5/5 - (1 bình chọn)